top of page

บริษัท จี-พลัส โซลูชั่น จำกัด

เริ่มก่อตั้ง ปี 2555 หลังน้ำท่วม ปี 54 โดยคุณนิรุตติ์ ทับทิม เราได้เข้ามาสู่โลก Online อย่างเต็มตัว เริ่มต้นเราได้ ทำงานเกี่ยวกับ หลังคา วัสดุมุง และ แปสำเร็จรูป หลังจาก ผ่านประสบการณ์ มา 10 ทำให้เราขยับตัวมาเป็นผู้ออกแบบ และรับเหมาก่อสร้าง โกดังโรงงาน ออฟฟิศ ในแบบ Premium แบบมีเอกลักษณ์ชัดเจน จะเห็นได้ว่าผลงานการออกแบบ และก่อสร้างของเรา ดูสะดุดตา และไม่เหมือนใคร ทั้งเรื่องโครงสร้างเหล็ก และ วัสดุมุง ประตูหน้าต่าง การออกแบบ Function ภายในห้องสำนักงาน ที่พัก และ ส่วนโกดัง รวมไม่ถึงภาพถายนอก ตกแต่ง Facade design ที่ไม่เหมือนใครโดดเด่น และเป็นที่ ชื่นชอบของลูกค้าที่เลือกเรา
 

กระบวนการของเรา

ขั้นตอนการออกแบบ และ รับเหมาก่อสร้าง เรามีบริการ ครบวงจร ให้ลูกค้ามี

ความสะดวก สบาย ไม่ต้องไปหาจากที่อื่นเพิ่ม ทั้งเรื่อง ออกแบบ เขียนแบบขออนุญาติ งานโครงสร้าง

สถาปัตย์ งานระบบ รวมถึงการคุมงานก่อสร้าง 

Enscape_2024-02-04-15-02-53.png

ออกแบบก่อนก่อสร้าง ด้วย 3D BIM

เรามีทีมงานออกแบบสถาปนิก เชี่ยวชาญ เรื่อง 3D BIM (Sketch up BIM)

คอยให้คำปรึกษา แบบ Real Time แก้ไขได้ตามลูกค้าต้องการ ทั้งขนาดการใช้งาน และราคาที่เหมาะสม

ออกแบบและประมาณการการก่อสร้าง

เรื่องแบบขอนุญาติ และ  BOQ. ราคาก่อสร้าง ทางเราได้ มีการทำงานไปในขั้นตอน ที่ทำ 3D BIM ตอนแรกทำให้ไม่มีการ ผิดพลาดในตอนทำงานก่อสร้าง งบไม่บานแน่นอน

บริการให้คำปรึกษาถึงที่

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือให้ข้อมูลหน้างานเรามีบริการสำรวจหน้างาน ราคาขึ้นกับระยะทางสอบถามอีกครั้ง หรือ ทางออนไลน์บริการ ฟรี

ตกแต่ง
เก็บรายละเอียดงาน

งานตกแต่ง และเก็บรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญของงาน โกดัง ออฟฟิศ แบบ Premium จี-พลัสฯ เรามีบริการ QC คุณภาพงาน ก่อนส่งงานทุกครั้ง จนลูกค้า พอใจ

การรับประกันคุณภาพของเรา

โครงสร้างเหล็กเราเลือกใช้ โรงงาน Partner ของเราที่ประเทศเวียดนาม เรามั่นใจในคุณภาพของงาน Fablicate การออกแบบ โดยวิศวกรรมโยธาที่มีความชำนาญยาวนาน เรากล้ารับประกันโครงสร้าง นานถึง 15 ปี

แผ่นวัสดุมุง Metal sheet ,Alumimium composit ,กระจกอลูมิเนียม ,งานประตูกันไฟ ,ผนังสำเร็จรูป ,ฉนวนกันความร้อนต่างๆ เรามี สเปกให้ลูกค้าเลือกมากมาย เหมาะสมทั้ง คุณภาพ และราคา เรารับประกัน ตามเกรดของวัสดุนั้นๆ

 

เรา จี-พลัส โซลูชั่น จำกัด มุ่งมั่นมอบบริการที่มีคุณภาพและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่าน ดังนั้น เราจึงมีนโยบายการรับประกันผลงาน เพื่อเป็นการยืนยันมาตรฐานการทำงาน และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรา

สร้างโกดัง ออฟฟิศ ในฝัน
บอกเล่าโครงการของคุณให้เราฟังได้เลย

bottom of page